CÔNG TY TÀI CHÍNH TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Trước đây là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)), chính thức hoạt động dưới Thương hiệu Shinhan Finance từ năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng di sản hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Prudential Finance, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Hoạt động đào tạo của chúng tôi tập trung vào 3 mảng chính:

- Phát triển cá nhân: Chúng tôi tin rằng mỗi thay đổi bắt đầu từ sự thay đổi của mỗi cá nhân. Nếu chúng ta có thể giúp người khác trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân họ, kết quả công việc, những mối quan hệ và các khía cạnh cuộc sống khác của họ sẽ tốt đẹp hơn.

- Kỹ năng chuyên môn: Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn bao gồm Lớp đào tạo trực tiếp, Chia sẻ từ Cấp Quản Lý, trao đổi kiến thức giữa các nhóm, thuyên chuyển nội bộ và chương trình Tài trợ học phí cho các Chứng chỉ chuyên môn.

- Phát triển kỹ năng quản lý: Các cuộc khảo sát đã nêu lên rằng "Nhân viên không bỏ việc, họ rời bỏ Sếp". Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế Chương Trình Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo bao gồm 5 học phần nhằm trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho đội ngũ quản lý.

Tại Shinhan Finance, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự học cho nhân viên bảo gồm Học trực tuyến, thư viện, chương trình trao đổi sách, Tài trợ học phí cho các khoá học Ngoại ngữ/Chứng chỉ Chuyên môn.

Lương thưởng và Phúc lợi

- Chế độ đãi ngộ của công ty tập trung cả về mặt tài chính và phi tài chính. Chúng tôi đảm bảo rằng Chế độ Đãi ngộ tại công ty cạnh tranh trên thị trường và với các công ty khác trong cùng ngành, đặc biệt là nhân viên có cơ hội nhận được các khoản thưởng hấp dẫn khi đạt được kết quả công việc vượt trội.

- Chúng tôi nhận thấy Sức khỏe thể chất và Sức khỏe tinh thần rất quan trọng cho nhân viên của chúng tôi và gia đình của họ. Do đó các hoạt động của chúng tôi tập trung vào:

- Sức khỏe thể chất: khoá học yoga tại văn phòng, hội thảo dinh dưỡng, các câu lạc bộ thể thao, các giải đấu bowling và bóng đá...

- Sức khỏe tinh thần: Chúng tôi cung cấp một Chương trình Hỗ trợ Nhân viên bao gồm đường dây nóng nhằm tiếp nhận chia sẻ của nhân viên về các vấn đề cá nhân/công việc và các buổi hội thảo về chủ đề: quản lý căng thẳng, quản lý hôn nhân, sức khỏe tinh thần...

- Hướng đến gia đình: hiểu rằng gia đình là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi nhân viên, chúng tôi đã thông qua nhiều chương trình hướng đến gia đình bao gồm Lớp kỹ năng làm cha mẹ, tổ chức Ngày Gia đình, Ngày Quốc tế Thiếu nhi, hỗ trợ tài chính cho nhân viên nghỉ thai sản, nghỉ ốm và nghỉ do con ốm...

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 14, Toà nhà Pico Plaza- Số 20A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội