công ty thang máy huy hoàng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

công ty thang máy huy hoàng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của công ty thang máy huy hoàng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty thang máy huy hoàng

Công ty Thang máy Huy Hoàng chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu với các thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nổi tiếng hàng đầu như Sakura, Kleemann, PVE… những sản phẩm thang máy nhập khẩu dành cho gia đình tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty Thang máy Huy Hoàng là nhà tiên phong trong công nghệ thang máy chân không, thủy lực tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp và lắp đặt những hệ thống thang máy gia đình đầu tiên tại các biệt thự cao cấp trên toàn quốc: Vinhomes, Ciputra, Sala, Gamuda Gardens, Splendora, Ecopark, Phú Mỹ Hưng, Lakeview City,.. và khẳng định vị trí tiên phong trong chuỗi dịch vụ cung cấp và lắp đặt những sản phẩm thang máy gia đình nhập khẩu tiên tiến nhất, an toàn nhất tới quý khách hàng.

Công ty thang máy Huy Hoàng được khách hàng tín nhiệm như nhà cung cấp giải pháp thang máy gia đình hàng đầu thị trường trong nước. Huy Hoàng luôn đưa ra những giải pháp thiết kế thang máy dành cho gia đình có tính hiệu quả, thẩm mỹ cao và tính an toàn tuyệt đối dựa trên kiến trúc có sẵn của ngôi nhà.

 

công ty thang máy huy hoàng Tuyển dụng