CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT OPENEYES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT OPENEYES chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT OPENEYES, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT OPENEYES

- Công ty thành lập vào năm 2010 , được biết đến như một trong những công ty thiết kế và xây dựng dân dụng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- OPENEYES là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

- Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

- Tại OPENEYES không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống lý tưởng của bạn. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.