Công ty TNHH 1 TV FS-B chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH 1 TV FS-B, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH 1 TV FS-B

Là công ty có thương hiệu và tiềm lực tài chính.Qua hơn 10 năm hoạt động công ty đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực đầu tư, quản lý quỹ, huy động tài chính và nhận ủy thác đầu tư đặc biệt là các dự án được Nhà Nước cấp phép.Hiện nay do nhu cầu phát triển công ty cần tuyển ứng viên có tiềm năng cho công ty.

Năm 2011 công ty Là doanh nghiệp nước ngoài vào VN từ năm 2011 (Giấy phép ĐKKD số 61GP / KDBH, Mã số thuế 0310879824) trụ sở tại Hà Nội 14 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, HN.

Công ty luôn tìm kiếm những nhân sự chất lượng, có tố chất & tiềm năng để đào tạo trở thành những người bán hàng xuất sắc – cụ thể là tư vấn bảo hiểm và các giải pháp tài chính cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Ngoài đào tạo kỹ năng bán hàng, Công ty còn chọn lọc những cá nhân ưu tú, đào tạo để trở thành những lãnh đạo có đủ TÂM & TẦM trong ngành BHNT.

Bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí từ CON SỐ 0 khi Phỏng vấn đạt và nhận việc ngay