Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam

Được thành lập từ năm 2007, Công ty TNHH 3DMAN Việt Nam trước đây thuộc Công ty Mai Sáng, trải qua nhiều năm tạo dựng và phát triển, 3DMAN Việt Nam đã và đang khẳng định được ví trí số 1 của mình trong lĩnh vực công nghệ in 3D tại Việt Nam.

Năm 2015, Hội thảo in 3D diễn ra tại Singapore do các chuyên gia hàng đầu thế giới thuyết trình về Máy in và Công nghệ in mới nhất, 3D MAN Việt Nam tự hào là đơn vị được mời tham gia trưng bày sản phẩm trong gian hàng tại Hội chợ. Hiện nay, 3D MAN Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: Stratasys, Sunruy, Flashforge, Makerbot…

Với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, nguồn nhân lực làm cốt lõi để đảm bảo cung cấp những sản phẩm và dịch vụ công nghệ in 3D hoàn hảo nhất đến khách hàng. Chúng tôi đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các dòng sản phẩm, mẫu mã áp dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn và sẵn sàng tư vấn, giới thiệu và chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các doanh nghiệp đối tác để ứng dụng công nghệ in 3D trong lĩnh vực sản xuất, các ngành phụ trợ để tạo ra sản phẩm, nhằm cải tiến quy trình sản xuất và cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp. Từ đó làm hạ giá thành sản phẩm, tăng độ cạnh tranh về mặt thời gian cũng như chi phí.

Khách hàng sử dụng dịch vụ in 3D của chúng tôi hiện nay thuộc đủ các lĩnh vực ngành nghề như: ngành sản xuất, công nghiệp, thương mại trong việc tạo mẫu nhanh, phát triển sản phẩm, y tế, ô tô, thông tin, giáo dục và nhiều hơn nữa.

HĐQT của Công ty là những Cử nhân ngoại ngữ, Chuyên gia tài chính, Kiến trúc sư, Kỹ sư được đào tạo bài bản, tầm nhìn thực tế, sự đam mê cháy bỏng, có sức trẻ, đạo đức nghề nghiệp, lòng yêu nghề luôn là động lực mạnh mẽ cho sự phát triển liên tục của công ty. Thêm vào đó 3DMAN còn sở hữu đội ngũ Marketing chuyên nghiệp và rộng lớn nhờ tổ chức BNI toàn cầu, tư vấn trực tiếp hỗ trợ khách hàng thông tin một cách kịp thời cùng những dịch vụ hoàn hảo và tiện ích nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự thành công và giàu có.

Cùng với kế hoạch đăng ký và xây dựng thương hiệu 3DMAN, nâng vốn điều lệ lên 50 tỷ đồng trong thời gian qua, chúng tôi cũng có kế hoạch mở rộng địa bàn tại các tỉnh thành trong cả nước. Những hoạt động này là minh chứng sống động cho mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên đôi vai, luôn luôn sát cánh, hỗ trợ kịp thời, không ngừng vun đắp mối quan hệ bền vững với chiến lược dài lâu.

3DMAN Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết luôn giữ vững phương trâm: lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG làm sức mạnh, LỢI ÍCH của khách hàng là số 1, để luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất vì mục tiêu phát triển bền vững và cam kết đóng góp tích cực cùng xây dựng một xã hội phát triển phồn vinh, hòa nhập cũng bạn bè khu vực và quốc tế.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, kính chúc quý khách sức khỏe và thành công!