CÔNG TY TNHH 3K MEDIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH 3K MEDIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH 3K MEDIA

3K Media, Tự hào là công ty cầu nối uy tín đưa khách hàng đến với thị trường đầu tư mới trong và ngoài nước với mục tiêu đem đến doanh thu và lợi nhuận cũng như nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

Chúng tôi cung cấp thông tin tài chính, cổng thông tin doanh nghiệp thông qua nhiều phương tiện đa dạng như máy tính cá nhân, website và thiết bị di động nhằm giúp khách hàng phân tích và ra quyết định đầu tư chính xác.

Khách hàng của 3K Media gồm những tổ chức tài chính, kinh doanh và đầu tư trong và ngoài nước như công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, ngân hàng thương mại, công ty bảo hiểm, doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, và cả các khách hàng cá nhân…

Cùng với sự chăm sóc của những người giàu kinh nghiệm 3K Media sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động bán hàng cũng như nâng cao tầm chuỗi giá trị sản phẩm của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH 3K MEDIA Tuyển dụng