Công ty TNHH AI Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH AI Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH AI Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH AI Việt Nam

Ngày 24/10/2003, Công ty TNHH AI Việt Nam được thành lập bởi những con người đam mê công nghệ, thể hiện quyết tâm dùng “Sức mạnh tri thức” để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, với hơn 100 nhân sự có trình độ chuyên môn cao và hăng say làm việc, AI đã vươn lên trở thành một trong những công ty Công nghệ thông tin hàng đầu, cung cấp các dịch vụ và giải pháp uy tín tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Những giải thưởng danh giá mà AI đạt được đó là giải Nhất cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2003 với giải pháp “Học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo” do Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam VNPT đồng tổ chức; Giải khuyến khích cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2013 với giải pháp “Học trực tuyến trên thiết bị di động AI-m.Learning”; Các sản phẩm của công ty AI đã và đang được triển khai thực tế ở nhiều cơ quan chính phủ như: Bộ Nội Vụ, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ,Tổng cục dạy nghề, Ủy Ban Dân Tộc, Hội liên hiệp phụ nữ TP.HCM…ngoài ra có không ít Tập đoàn và Doanh nghiệp lớn cũng đang sử dụng sản phẩm của công ty AI như: Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông VNPT, Mobifone, Ngân hàng chính sách xã hội, Ngân hàng Công thương Vietinbank, Tập đoàn FPT, Ngân hàng BIDV…

Để mở rộng quy mô hoạt động đồng thời AI cũng mong muốn đóng góp các dịch vụ có ích cho xã hội và cộng đồng, AI đang xây dựng và hoàn thiện một hệ thống đào tạo với quy mô thuộc loại lớn nhất Việt Nam về CNTT trên không gian 10.000m2, có các tiện ích phục vụ sinh viên như: Phòng đào tạo, phòng Lap, thư viện, quán café, phòng họp, phòng hội thảo, không gian để hướng nghiệp…. nhằm đảm bảo cho sinh viên có thể phát triển toàn diện và phát huy tối đa nhất khả năng của mình khi tham gia các khoá học của AI, AI mong muốn sẽ cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân sự CNTT có chất lượng và hiệu quả. Song song với dịch vụ đào tạo AI đang triển khai dịch vụ gia công phần mềm, để phát triển thêm mảng lĩnh vực này AI cần tuyển bổ sung các vị trí sau: