Công ty TNHH An Phát chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH An Phát, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH An Phát

Công ty TNHH An Phát: chuyên cung cấp, sản xuất dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đạt chất lượng cao.

Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị cuộc sống con người bằng việc cung cấp những dược phẩm và những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có chất lượng cao, đáng tin cậy với mạng lưới bao phủ toàn quốc.

Sản phẩm của An Phát được sản xuất theo qui trình khép kín và có hệ thống kiểm soát, kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt, chất lượng luôn ổn định. Đã được Bộ Y Tế Việt Nam kiểm định. Với những thành tựu đạt được, An Phát luôn luôn vững vàng tiến bước về phía trước vì sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của ngành dược Việt Nam.

Với tư duy chất lượng là số 1, An Phát luôn làm tốt sản xuất và không ngừng tư duy cải tiến và nâng cao năng lực hoàn thiện hơn về sản phẩm cho người Việt. Vì mục tiêu "Người Việt dùng hàng Việt"

Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín và tạo được lòng tin khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm để sử dụng.

Công ty TNHH An Phát Tuyển dụng

Nhân Viên QA Văn Phòng

20/01/2021
Bình Dương
Toàn thời gian