Công Ty TNHH AN Sang chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH AN Sang, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH AN Sang

1. KHÁI QUÁT

Công ty TNHH An Sang Việt Nam (Nissho Việt Nam) là công ty con của Nissho Electronics Corporation – Công ty thành viên chuyên về công nghệ thông tin của Tập đoàn Sojitz, một trong 6 tập đoàn thương mại đầu tư lớn nhất của Nhật Bản.

Nissho Việt Nam được thành lập từ tháng 8 năm 2011 tập trung vào các mảng sau:

- Phát triển phần mềm outsource

- Cung cấp các dịch vụ về giải pháp network and security

- Cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp

2. QUY MÔ

Quy mô của Nissho thời điểm hiện tại là trên 80 nhân lực. Với mục tiêu phát triển mở rộng công ty, trong năm 2019 mục tiêu tăng quy mô công ty lên 100 nhân lực.

3. VĂN HÓA CÔNG TY

Ngôi nhà Nissho có nét văn hóa đặc trưng của một công ty Nhật Bản nhưng cũng có sự ấm áp và thân thiết của một gia đình Việt. Tại Nissho, công ty là nhà, mỗi thành viên đều là người thân, là gia đình thứ hai. Slogan của Nissho: “We are one team”

4. CON NGƯỜI NISSHO

 <3 Mái nhà của Nissho – 2 sếp Nhật <3

Chưa khi nào và chưa thấy ở đâu có hai sếp vừa đẹp trai vừa dễ thương và tuyệt vời như 2 sếp Nissho. Sếp lớn (TGĐ) – biệt danh: *bí mật – chỉ nhân viên mới được biết* - là một Sportman chính hiệu với dáng vóc và da nâu cực thể thao. Sếp nhỏ (PGĐ) – biệt danh: cũng bí mật nốt- thì đẹp như một hotboy Hàn Quốc. Điều quan trọng là sự nhiệt tình, sự quan tâm và sự tử tế mà các sếp đối với tất cả các nhân viên. Ở Nissho gần như không có khoảng cách giữa sếp và nhân viên, cũng không có sự đè nén hay soi mói từ cấp trên với cấp dưới. Sếp tin tưởng vào bạn, giao công việc cho bạn, và luôn hỗ trợ bạn tối đa để bạn làm việc hiệu quả nhất.

 <3 Đồng nghiệp tại Nissho <3

Môi trường làm việc thân thiện với đồng nghiệp thân thiện và lúc nào cũng sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Nói chung Nissho toàn những người tử tế, hãy đến trải nghiệm nhé =))

5. HOẠT ĐỘNG TẠI Công Ty

Ngoài các hoạt động outing, teambuilding, du lịch công ty, sinh nhật, các ngày lễ hàng năm..., tại Nissho còn có các câu lạc bộ học tập vui chơi giải trí hoạt động sôi nổi.

- CLB học tập: Câu lạc bộ tiếng Nhật, CLB tiếng Anh, CLB lập trình,…

- CLB vui chơi thể thao: CLB khiêu vũ thể thao, CLB âm nhạc, CLB bóng đá,…

6. TUYỂN DỤNG TẠI Công Ty

Với mục tiêu mở rộng quy mô trong năm 2019, Nissho có nhu cầu tuyển dụng ở rất nhiều các vị trí khác nhau.

Thông tin tuyển dụng vui lòng xem chi tiết tại mục "Ghi chú" trên trang


Công Ty TNHH AN Sang Tuyển dụng

Nhân Viên Bán Hàng

25/12/2019
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian