TopCV sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH An Ti chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH An Ti, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH An Ti

CÔNG TY MẬT ONG VIETHONEY chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu Mật ong nguyên chất đi các thị trường khó tính nhất trên thế giới như: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật.v.v với sản lượng xuất khẩu mỗi năm đạt hàng 1.000 tấn và là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được phép xuất khẩu hàng mật ong đi châu Âu, Mỹ.

Thị trường trong nước, với thương hiệu Mật Ong Viethoney, Mật ong rừng U MINH, sản phẩm đã được phân phối rộng khắp cả nước thông qua các kinh phân phối lớn như: Co-op Mart City Mart, Zen Plaza, Mini Mart, Parkson, Duty Free Shop, Lotte Mart, Tax...

Với qui trình sản xuất kép kín và được kiểm tra nghiêm ngặt trong sản xuất, Mật Ong Viethoney hãnh diện là công ty đầu tiên (trong ngành xuất khẩu mật ong) đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (ISO+HACCP+GMP). Đây là tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an tòan sản phẩm.

Mật Ong Viethoney có các đặc điểm nổi bật như:

Mỗi loại sản phẩm đều có tem đảm bảo chất lượng.

Để lâu không bị mất mùi, màu và đặc biệt không bị lên mem.

Có mùi vị thơm đặc trưng của từng loa hoa thiên nhiên, 100% nguyên chất !

Mỗi sản phẩm đều có mã vạch, mã code, lô sản xuất... để theo dõi chất lượng của từng sản phẩm.

Sản phẩm đạt được nhiều cúp, giấy chức nhận và danh hiệu nhất trong ngành mật ong