công ty tnhh anh nguyễn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tên công ty: Công ty TNHH Anh Nguyễn

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;

Website: anhnguyen.vn

Giới thiệu về công ty:

Công ty TNHH Anh Nguyễn phấn đấu trở thành một thương hiệu phát triển về Đầu tư Bất động sản và Bất động sản Du lịch chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và hướng ra thị trường Quốc tế.

Trên nền tảng phát triển bền vững, Công ty thường xuyên coi trọng việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, vun đắp năng lực cá nhân để tạo dựng sức mạnh tập thể. Hướng tới các lợi ích cao nhất cho các cổ đông và cho đội ngũ cán bộ công nhân viên là các mục tiêu dài hạn của Công ty.

Anh Nguyễn cung cấp đến quý khách một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, đây là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu biệt thự hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Anh Nguyễn đầu tư.Đến với Anh Nguyễn, quý khách sẽ được trải nghiệm một môi trường sống lý tưởng, sở hữu những căn biệt thự với những vị trí đắc địa và không gian trong lành hòa mình cùng thiên nhiên và tận hưởng giá trị của cuộc sống đích thực.

Để đáp ứng tốc độ tăng trưởng hiện nay, Chúng tôi hân hoan được chào đón các bạn - những ứng viên muốn đến với Anh Nguyễn bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc.

ĐỊA ĐIỂM

Số 10A, ngõ 59, phố Quảng Khánh, quận Tây Hồ, Hà Nội.

QUY MÔ CÔNG TY

100-499 nhân viên

LIÊN HỆ

Ngo T THanh 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

10A ngõ 59 Quảng Khánh, Tây Hồ, Hà nội;

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội