Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh AIA Exchange

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh AIA Exchange

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh AIA Exchange và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
30/07/2019
"Môi trường làm việc năng động, hiện đại. Văn phòng, nội thất thiết kế lấy theo ý tưởng văn phòng ở NEW YORK"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng, nội thất thiết kế lấy theo ý tưởng văn phòng ở NEW YORK. Mọi người trong công ty hòa đồng, sẵn sàng, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau
Điều tôi không hài lòng
Do số lượng nhân viên quá đông cho nên việc cung cấp nước uống cho nhân viên còn hơi chậm trễ
5
5
5
5
5

Giới thiệu

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua "iPoS", "nest by AIA", "AIA Exchange" và "Tổng Đại Lý NEXT".

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam. 

Lầu 5 - 77 Trần Nhân Tôn - P9 - Q5 - TPHCM