Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh nest by AIA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh nest by AIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh nest by AIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh nest by AIA

“Nest by AIA” là mô hình dịch vụ khách hàng sáng tạo của công ty bảo hiểm này, được hình thành dựa trên ý tưởng “one-stop shop” (dịch vụ tập trung). Mô hình này bao gồm không gian để tổ chức sự kiện, khu vực dành cho các gia đình trẻ có con nhỏ, quán cà phê, sảnh, thư viện sách, cùng khu vực riêng để trò chuyện với chuyên viên quan hệ khách hàng của AIA Việt Nam.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Không gian nest by AIA đầu tiên tại TP.HCM đã mang lại thành công lớn. Nó giúp chúng tôi hiểu hơn và tiếp cận tốt hơn với những khách hàng thành thị. Nó cũng giúp chúng tôi củng cố niềm tin trong việc cung cấp tới khách hàng những kênh tiếp cận khác nhau khi giao dịch với AIA, cũng như trong việc sáng tạo và cải tiến không ngừng trải nghiệm của khách hàng với chúng tôi.

“Sau một năm hoàn thiện dịch vụ dựa trên những đúc kết ở TP.HCM, giờ đây, chúng tôi sẵn sàng mang ý tưởng này đến Thủ đô Hà Nội.

“Với mô hình "dịch vụ tập trung" mang đến trải nghiệm độc đáo cho khách hàng tại một vị trí đẳng cấp, chúng tôi tin rằng nest by AIA tại Hà Nội sẽ thu hút được các khách hàng mục tiêu của AIA là giới nhân viên văn phòng và các gia đình trẻ ở Thủ đô.”

+ Không gian mở, hiện đại và đầy cảm hứng cho bạn giao lưu, kết nối và học hỏi, 

+ Nơi bạn có thể tham gia các buổi hội thảo thú vị về các chủ đề thiết thực trong cuộc sống hiện đại,

+ Và, nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể dễ dàng tham vấn các giải pháp tài chính với Chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp của AIA,

+ Khách hàng hiện hữu của AIA có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện trong khi thưởng thức ly cà phê thơm ngon tại “nest by AIA”.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt Nam - Kênh nest by AIA Tuyển dụng