Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005, thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb.

Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và đầu tư toàn diện cũng như các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng.

Là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Hoa kỳ duy nhất tại Việt Nam, được điều hành và quản lý theo chuẩn mực quốc tế. Chubb Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ bảo hiểm thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh, một số đại lý tổ chức và ngân hàng được chọn lọc.

Chubb Life Việt Nam tự hào là công ty có môi trường làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt và luôn tạo cho các thành viên có cơ hội phát triển tốt nhất.

Chubb Life Việt Nam cam kết củng cố vị trí dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm nhân thọ, tạo ra giá trị ưu việt cho khách hàng bằng cam kết sử dụng các nguồn vốn vững mạnh và tư duy sáng tạo để chấp nhận và quản lý rủi ro.

 

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam Tuyển dụng

Quản Lý Tập Sự

04/03/2021
Đống Đa
Toàn thời gian

Nhân Viên Kinh Doanh

17/02/2021
Hà Nội
Remote - Làm việc từ xa

Trợ Lý Nhân Sự - Hà Nội

11/02/2021
Đống Đa
Remote - Làm việc từ xa