Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Tân Bình 2

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Tân Bình 2 chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Tân Bình 2, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam - Văn phòng Tổng đại lý Tân Bình 2

Generali Việt Nam được Bộ Tài Chính cấp Giấy phép hoạt động số 61 GP/KDBH ngày 20/04/2011. Generali Việt Nam hiện là một trong những công ty thành viên phát triển mạnh mẽ và năng động tại Châu Á của Tập đoàn Generali. Generali Việt Nam cam kết phát triển các kênh phân phối đa dạng và sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phong phú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo hiểm và quản lý tài chính của các cá nhân và tổ chức tại Việt Nam.

Sau 10 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 Tổng Đại Lý (GenCasa) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ hơn 300.000 khách hàng. 

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này. 

Địa điểm làm việc: 

1. Trụ sở: 43-45 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

2. Văn phòng Tổng đại lý GenCasa Tân Bình 2: 1055 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.