Công ty TNHH Bảo Hộ Xanh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bảo Hộ Xanh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bảo Hộ Xanh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo Hộ Xanh

Bảo hộ XANH Corp - Mã số thuế: 0313 520 977 Địa chỉ: Tòa nhà INNOVATION, 27E  Đường Số 36 P. Hiệp Bình Chánh Q. Thủ Đức.

Bảo hộ XANH được thành lập năm 2009 về sản xuất, xuất nhập khẩu, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm Bảo hộ lao động, dòng sản phẩm công nghiệp theo mô hình B2B. Kể từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin vào ngành nghề sản xuất bán buôn và bán lẻ bảo hộ công nghiệp. Các lĩnh vực hoạt động trọng của chúng tôi bao gồm: thương mại điện tử, sản xuất và gia công sản phẩm công nghiệp, nhập khẩu, bán buôn và bán lẻ các sản phẩm công nghiệp và không ngừng liên kết với các đối tác trong và ngoài nước, nâng cao năng lực nhằm phát triển lên các chuỗi giá trị cao nhất trong ngành nghề kinh doanh.