Công ty TNHH Bảo Quyên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bảo Quyên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bảo Quyên

Baoquyen.net được thành lập bởi CÔNG TY TNHH TMDV BẢO QUYÊN vào năm 2010, đến nay baoquyen.net cùng với CÔNG TY TNHH TMDV BẢO QUYÊN đã cung cấp hơn 25 nhãn hàng trong lĩnh vực "dụng cụ học tập, giáo dục" và "thiết bị văn phòng, văn phòng phẩm" như:

1.CASIO 2.WINQ 3.STAPLER 4.HAND 5.XUKIVA 6.HẢI TIẾN 7.GSTAR 8.ARTLINE

9.NITRASA 10.UCHIDA 11.CEO 12.UNI 13.SDI 14.ERAS 15.FABER-CASTELL

16.FUTUREBOOK 17.ĐỨC THÀNH 18.QUEEN 19. SMART KID 20.PROTEX 21.M&G 22.DELI

     Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm về mua sắm tiện lợi hơn cho người Việt , baoquyen.net luôn nổ lực mang lại những giải pháp mua hàng tuyệt vời cho các khách hàng là học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên, nhân viên văn phòng, công ty, xí nghiệp...

Khi khách hàng mua hàng tại baoquyen.net khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ sau:

Dịch vụ chăm sóc & tư vấn khách hàng tận tình từ thứ 2 - thứ 7 (8h-18h).

Hơn 80% sản phẩm giảm giá trên 10%.

Giao hàng nhanh chóng, miễn phí theo từng đơn hàng (Biên hòa >120.000vnđ, Huyện thuộc Đồng Nai & TP.HCM > 320.000vnđ, tỉnh thành khác > 500.000vnđ).

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thành viên và khách hàng thân thiết trên baoquyen.net.

Đối với khách hàng là nhà sách, đại lý văn phòng phẩm, cửa hàng tiện ích, sẽ có chương trình tặng kệ, bảng hiệu, du lịch trong và ngoài nước tùy theo doanh số.

Đặt biệt, những khách hàng là trường học, cơ quan, công ty, doanh nghiệp sẽ được Bảo Quyên chiết khấu riêng từ 10-20%.

Uy tín đi kèm chất lượng chính hãng là yếu tố tạo nên thương hiệu Bảo Quyên ( 5 năm liền là doanh nghiệp cung cấp hàng "Chất lượng và chính hãng" do nhà nước trao tặng )