Công ty TNHH Bất Động Sản Đất Trường An

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bất Động Sản Đất Trường An chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bất Động Sản Đất Trường An, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bất Động Sản Đất Trường An

Công ty TNHH BĐS Đất Trường An tọa lạc trên đường Linh Đông, song song với Đại lộ Phạm Văn Đồng, đoạn nối từ vòng xoay Kha Vạn Cân và đường Tô Ngọc Vân, đây là địa bàn có cơ sở hạ tầng giao thông kỹ thuật được Quận và Thành phố đầu tư mạnh mẽ, quỹ đất còn nhiều, dân cư đông đúc, vị trí thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố nhưng giá nhà đất còn khá rẻ, nơi đây cũng được ưu ái , bao bọc bởi các nhánh sông Sài Gòn, hội tụ đủ những điều kiện về khí hậu, thổ nhưỡng và dân sinh, là nơi lý tưởng để an cư và phát triển về mọi mặt.

Với phương châm “ Uy tín là số 1”, Công ty TNHH Bất Động Sản Đất Trường An luôn không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm bất động sản, đất nền, nhà phố đảm bảo tính pháp lý cao nhất, giá cả cạnh tranh ở những vị trí đắc địa. Công ty luôn khẳng định vị trí tiên phong trong hoạt đồng phân phối sản phẩm đất nền, nhà phố uy tín, chất lượng bậc nhất trong khu vực, với hàng loạt dự án chất lượng đến tay khách hàng.

Công ty TNHH Bất Động Sản Đất Trường An Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh - Tại Thủ Đức, Đi Làm Ngay

31/12/2020
Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai
Toàn thời gian