Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp - Petrolimex

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp - Petrolimex chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp - Petrolimex, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp - Petrolimex

Công ty TNHH Bê tông & xây lắp – Petrolimex - Tên tiếng anh: Petrolimex Concrete and Construction Company Limited được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp ngày 09 tháng 09 năm 2010 của Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hưng Yên.

Đáp ứng nhu cầu ngày cảng cao của thị trường vật liệu xây dựng, PCC-1 Group đã thành lập Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp Petrolimex (PCC) tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên nhằm phục vụ cho sản xuất các sản phẩm bê tông thương phẩm có chất lượng cao.

Vượt qua mọi khó khăn trên cơ sở phát huy lợi thế so sánh, ưu thế vượt trội về quản trị doanh nghiệp và ứng dụng kỹ thuật công nghệ theo nguyên tắc “đi tắt đón đầu”, PCC đã đi từ thành công này đến thành công khác thể hiện ở doanh thu và lợi nhuận hàng năm ngày cảng cao.

Chữ tín là điều quan trọng, vậy nên, PCC đã đầu tư phòng thí nghiệm LAS-XD 1230, áp dụng ISO 9001:2008, vì vậy bê tông Petrolimex luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các khách hàng xây dựng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam… cho các sản phẩm bê tông tươi, kết cấu bê tông đúc sẵn theo nhu cầu của khách hàng.

PCC tập trung phát triển mặt hàng chính là bê tông thương phẩm mang thương hiệu Petrolimex thông qua việc tiếp tục đầu tư theo chiều rộng và chiều sâu. Bên cạnh đó, PCC sẽ phát triển mở rộng Nhà máy cọc bê tông dự ứng lực trên cơ sở khai thác tối đa các nguồn lực hiện có và xoay quanh lĩnh vực cốt lõi của PCC là Bê tông và xây lắp các công trình dân dụng, chuyên dụng công nghiệp.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Bê tông & Xây lắp Petrolimex (PCC)

- Địa chỉ: Km số 17, Quốc lộ 39, xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

- Điện thoại: (+84) 321 359 5666 Fax: (+84) 321 359 5075

- Danh sách các trạm trộn bê tông của PCC:

* Cơ sở 1: Km số 17, Quốc lộ 39, xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

* Cơ sở 2: Số 157, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

- Điện thoại: (+84) 914 595 111

* Cơ sở 3: Triều Dương - Tiên Lữ - Hưng Yên

- Điện thoại: (+84) 982 565 888

* Cơ sở 4: Văn Nhân - Phú Xuyên - Hà Nội

- Điện thoại: (+84) 965 751 222

* Cơ sở 5: Cầu Nghìn - Hưng Nhân - Vĩnh Bảo - Hải Phòng

- Điện thoại: (+84) 913 589 444

* Cơ sở 6: Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội