GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển phòng khám Nha Khoa Thẩm Mỹ nay là Công ty TNHH Beauty Dental được thành lập vào năm 2017 với thương hiệu Beauty Dental – Nụ cười vượt thời gian đã có những đóng góp lớn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng. Beauty Dental luôn lỗ lực hết mình hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cập nhật công nghệ mới để luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ, nắn chỉnh răng và cấy ghép implant nha khoa.

Beauty Dental được mệnh danh là nơi hội tụ của những chuyên gia tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm trong cũng như ngoài nước, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và luôn giữ vững y đức và giỏi chuyên môn. Những năm gần đây nhờ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư ngành nha khoa toàn thế giới đã đạt những thành tựu to lớn trong đó có Việt Nam. Beauty Dental chúng tôi sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đưa khách hàng tiếp cận với công nghệ mới. Hơn thế nữa chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất và tinh chỉnh những quy trình kỹ thuật để mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam.

Beauty Dental chúng tôi luôn thấu hiểu rằng con người là trung tâm và là giá trị cốt lõi cho mọi nền tảng của mọi sự phát triển, nên chúng tôi với sứ mệnh phục vụ con người với chất lượng cao nhất để đem lại cho khách hàng những nụ cười xinh, hàm răng chắc khỏe và một cuộc sống tốt hơn cho mọi người! (Ảnh 03). Các dịch vụ nổi trội của Beauty Dental:


Thiết kế nụ cười (Digital Smile Design) bởi các chuyên giá từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Singapore (ADSS).

Veneer Dental – Mặt dán sứ nha khoa thẩm mỹ tối đa an toàn tuyệt đối.

Nắn chỉnh răng công nghệ Hybrid độc quyền tại Việt Nam.

Nhổ răng công nghệ UIR độc quyền an toàn tuyệt đối, không đau không chẩy máu.

Cắm ghép răng Implant với công nghệ 5S độc quyền.

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 56, Liền Kề 6A, Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ