Công ty TNHH Brickee Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Brickee Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Brickee Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Brickee Việt Nam

Được thành lập từ cuối năm 2019, Brickee là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở, được thành lập bởi một nhóm các kiến trúc sư và nhà thiết kế tài năng và nhiệt huyết.

Chúng tôi mang tới dịch vụ hoàn hảo cho các công trình nhà ở, làm vừa ý cả những khách hàng có yêu cầu cao và gu thẩm mỹ tinh tế nhất. Với tham vọng thay đổi thị trường thiết kế và thi công nội thất nhà ở tư nhân vốn thiếu chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng Brickee sẽ mang tới sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình thi công, cùng với một không gian sống hoàn hảo khi hoàn thành và bàn giao.

Với tôn chỉ hướng tới sự minh bạch, đảm bảo tiến độ, và yêu cầu chất lượng cao nhất trong quá trình thực hiện dự án, Brickee được kỳ vọng sẽ là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở. Đội ngũ nhân sự của Brickee đang ngày đêm nỗ lực để đạt được mục tiêu phát triển công ty và mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng !

Công ty TNHH Brickee Việt Nam Tuyển dụng