Công ty TNHH Brodesign Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Brodesign Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Brodesign Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Brodesign Việt Nam

Công ty TNHH Brodesign Việt Nam thành lập năm 2007 tại Hà Nội, đến năm 2020 văn phòng thiết kế nội thất có trụ sở tại 86 Hai Bà Trưng, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động. Công ty THNN Brodesign Việt Nam mang đến cho khách hàng những thiết kế của nhiều nền văn hóa khác nhau, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại công ty Brodesign chuyên thực hiện những dự án thiết kế - thi công nội thất và ngoại thất cho các căn hộ cá nhân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn và hầu hết những sản phẩm bất động sản cao cấp. Công ty đã và đang lần lượt hoàn thiện nhiều công trình với quy mô, phong cách khác nhau. Nhằm mang tới cho những vị khách hàng có đam mê thẩm mỹ, yêu không gian có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tạo nên sự yêu mến cũng như tin tưởng từ bất kì khách hàng nào tìm đến công ty chúng tôi. Brodesign luôn coi khách hàng là những người bạn thân thiết vì vậy chúng tôi hiểu rõ sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng thiết kế Brodesign Tọa lạc tại địa chỉ 86 Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vị trí trung tâm với không gian bao gồm quán café Bản Nhà Bun, văn phòng thiết kế, phòng ngủ. Một không gian lý tưởng để giúp khách hàng dễ dàng trao đổi ý kiến với đội ngũ công ty và cũng giúp đội ngũ thiết kế có một môi trường làm việc thoải mái nhất. 

Công ty TNHH Brodesign Việt Nam Tuyển dụng