CÔNG TY TNHH CẢI TIẾN XANH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CẢI TIẾN XANH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CẢI TIẾN XANH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CẢI TIẾN XANH

Công ty TNHH CẢI TIẾN XANH ra đời vào ngày 21 tháng 11 năm 2008. Được hình thành dựa trên một tập thể gồm các cố vấn, chuyên gia, kỹ sư, cử nhân trẻ đầy kinh nghiệm, giỏi, năng động xuất thân từ các trường lớp đào tạo chuyên môn có uy tín như: Trường Đại học Bách khoa TpHCM, du học sinh Hàn Quốc, Viện môi trường và Tài Nguyên… Với đúng chuyên môn chuyên ngành trong lĩnh vực môi trường, xây dựng, điện, cơ khí… Do đó CẢI TIẾN XANH đã tạo nên sự khác biệt về con người và hệ thống quản lý nguồn nhân lực với tiêu chí: Uy tín - Tinh gọn - Chuyên sâu.

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, CẢI TIẾN XANH đã có vị thế trên thị trường xây dựng môi trường Việt Nam, thực hiện hàng trăm công trình xử lý nước thải với quy mô lên đến 3000m3/ngày. Xây dựng được niềm tin với nhiều khách hàng đa quốc gia, doanh nghiệp FDI, chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn MIK Group, Công ty Henkel, Công ty VECO, Công ty Taekwang, Novaland, Chuỗi siêu thị CO-OP Mart, …