Công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy

Là viện Phun Xăm Điêu Khắc thẩm mỹ - Mày, Mí, Môi - được đăng kí thương hiệu độc quyền tại Việt Nam bởi tập đoàn CKB Group, có liên kết với trường thẩm mỹ ANGELS 아카데미 . Đây là một trong 6 tổ chức tiêu chuẩn của học viện đào tạo lớn nhất Hàn Quốc - 반영구 교육 센터 International Academy.

Tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong đưa các công nghệ TRANG ĐIỂM BÁN VĨNH VIỄN tiên tiến của Hàn Quốc, Châu Âu vào Việt Nam.

​Viện Điêu Khắc Chân Mày Cao Kỳ đi vào hoạt động với sự đẳng cấp và hiện đại từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Với 3 dịch vụ chính: Điêu Khắc Chân Mày Vi Sợi Phong Thuỷ; Phun Cấy Màu Môi, Tái Tạo - Khử Thâm Môi, Phun Mí Mở Tròng.

Hiện tại Viện Điêu Khắc Chân Mày Cao Kỳ có trụ sở chính tại CAO KỲ BEAUTY ACADEMY số 262 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp.HCM. ​Viện Điêu Khắc Chân Mày Cao Kỳ là Viện đầu tiên và duy nhất được chứng nhận về giáo trình và tiêu chuẩn giảng dạy từ trung tâm phát triển nghệ thuật “TRANG ĐIỂM BÁN VĨNH VIỄN” (Semi-permanent Make Up) Châu Á, quỹ phát triển nghề thủ công Art & Craft Eyebrows Decoration Associate.

Công ty TNHH Cao Kỳ Beauty Academy Tuyển dụng