Công ty TNHH Caster Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Caster Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Caster Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Caster Việt Nam

Chúng tôi chuyên cung cấp hàng tiêu dùng, mỹ phẩm các loại. Với đa dạng sản phẩm, nhiều mức giá phù hợp cho quý khách hàng chọn lựa.

+ Với mong muốn được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của Quý Công ty, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Công ty những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp với chính sách bán hàng của Công ty chúng tôi tại từng thời điểm.

- Công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung cung cấp sản phẩm ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý Công ty hoặc tiến hành theo thời gian thoả thuận trong hợp đồng.

- Hiện tại chúng tôi đã mua công thức và dây chuyền sản xuất được các sản phẩm tiêu dùng sản xuất được trong nước.

Trong đó phải kể đến những cái tên đình đám như softskin, Dschon, Sasaki… cùng rất nhiều thương hiệu tên tuổi khác.

– Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục. Chúng tôi không ngừng đầu tư mua bản quyền các công thức để về sản xuất tại Việt Nam để có thể phục vụ tất cả các người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng hơn