Công ty TNHH Centre for Certified professionals

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Centre for Certified professionals chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Centre for Certified professionals, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Centre for Certified professionals

Thương hiệu Safetynow thuộc công ty TNHH Centre for Certified professionals. Là một trong những nhà cấp chứng chỉ đào tạo quốc tế hàng đầu Việt nam. Chúng tôi là trung tâm đào tạo được ủy quyền bởi các tổ chức chứng nhận quốc tế chuyên nghiệp đến từ Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ như Hội đồng đánh giá quốc gia về an toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp (NEBOSH), Viện an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp (IOSH), Viện an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp ở Hoa Kỳ( ASHI), Tổ chức chứng nhận tuân thủ Highfield (HABC), Viện Quản lý và Lãnh Đạo (ILM), Viện chứng nhận Nhân sự (HRCI). 

Khóa học của chúng tôi được thiết kế và cập nhật bởi các tổi chức chứng nhận chuyên nghiệp. Các khóa học từ xa của chúng tôi được kết hợp giữa lớp học trực tuyến, lớp học ảo có giảng viên hướng dẫn trực tuyến, bài tập dự án và được hỗ trợ giảng dạy 24/7.