Công ty TNHH Chăm sóc mẹ và bé tại nhà Homecare

spasausinh.vn

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Khi còn ngồi trên ghế của giảng đường trường Đại học Y, tôi đã có cơ hội lắng nghe nhiều câu chuyện của phụ nữ sau thời kỳ mang thai với những đánh đổi về vóc dáng, làn da, thể chất, tinh thần…Tôi cảm nhận được, mang thai và sinh con là trải nghiệm tuyệt vời và thiêng nhất mà mọi phụ nữ đều mong đợi!

Nhưng, sau sinh cũng là thời kỳ mà các chị em bị “xuống cấp và sập sệ” với vòng eo ngấn mỡ, những vết thâm, sẹo rạn, mụn, nám thậm chí stress, suy giảm sức khỏe và cả những lo lắng về chăm sóc em bé… đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc sau sinh.

Tôi càng hiểu sức khoẻ là nền tảng của hạnh phúc và sắc đẹp chính là chìa khóa của sự tự tin, thành đạt của mọi phụ nữ. Tất cả các chị em đều xứng đáng để được tận hưởng một thai kỳ tuyệt diệu, tận hưởng trọn vẹn cảm xúc làm mẹ, được nuôi con bằng sữa mẹ, tự tin với làn da trắng hồng, vóc dáng thon gọn ngay sau thời gian ở cữ, để giữ lửa hạnh phúc gia đình và thăng tiến trong sự nghiệp sau sinh.

Ý thức sâu sắc điều đó, tôi bắt đầu kết nối với các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ sản khoa, nhi khoa cả trong và ngoài nước. Tới năm 2008 – Home Care được chính thức ra đời với sứ mệnh trở thành thương hiệu spa cung cấp dịch vụ chăm sóc bà bầu, chăm sóc sau sinh , thông tắc tia sữa, tắm bé tại nhà cao cấp số 1 tại Việt Nam.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

A28, ngách 3/10 ngõ 3 Liên Cơ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội