CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - CHI NHÁNH ĐẦM SEN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - CHI NHÁNH ĐẦM SEN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - CHI NHÁNH ĐẦM SEN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHẤT PHẨM HOÀNG GIA - CHI NHÁNH ĐẦM SEN

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Nhất phẩm Hoàng Gia - Chi nhánh Đầm sen trực thuộc Tập đoàn Nhất phẩm Hoàng Gia.

Tập đoàn Nhất phẩm Hoàng Gia với sứ mệnh trở thành tâp đoàn chăm sóc - sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Đa dạng hóa nghành nghề để cung cấp cho khách hàng tập đoàn những sản phẩm - dich vụ chất lượng cao với giá phù hợp nhất. Bao gồm lĩnh vực: Spa & Massage; Gym & Yoga; Sản phẩm chức năng từ Hàn Quốc.

Là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoàng Gia, Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Hoàng Gia - Chi nhánh Đầm sen là nơi thư giãn, chăm sóc sắc đẹp dành cho cả phái nam và nữ.

Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Hoàng Gia sẽ là một địa điểm hấp dẫn cho các đoàn khách du lịch, cả đại gia đình trong những dịp cuối tuần và các dịp lễ.