CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

https://doiduavang.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Doiduavang.vn là một dự án thương mại điện tử do Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Đông Đô phát triển, ra mắt người tiêu dùng vào tháng 7/2001. Doiduavang.vn mở ra trang thương mại điện tử dành cho người mua trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trung tâm mua sắm trực tuyến Doiduavang.vn được xây dựng theo mô hình B2C (business-to- consumer). Thông qua siêu thị online tại Doiduavang.vn, Đôi Đũa Vàng có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

Mục tiêu của Doiduavang.vn là tạo ra một siêu thị thực phẩm uy tín số 1 về giao dịch tại Việt Nam.

Người mua sẽ được bảo vệ tuyệt đối trong mọi giao dịch trên Doiduavang.vn khi họ:

Tuân thủ các quy định của Doiduavang.vn

Sử dụng dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Doiduavang.vn.

Sứ mệnh của Doiduavang.vn

Sự lớn mạnh của công nghệ internet đem lại nhu cầu về thương mại điện tử vô cùng lớn đã tạo ra Ebay của Mỹ, Rakuten của Nhật, G-market của Hàn Quốc…vv… Doiduavang.vn ra đời tại Việt Nam với mục tiêu tạo ra một trung tâm mua sắm thực phẩm đầu tiên cam kết đảm bảo về độ tin cậy trong các giao dịch diễn ra tại Doiduavang.vn.

Sứ mệnh của Doiduavang.vn là xây dựng một cộng đồng mua bán trực tuyến chuyên nghiệp, thân thiện, tiện ích và bảo vệ người dùng.

Doiduavang.vn luôn giữ vững phương châm hoạt động lấy người dùng làm trung tâm và thực hiện tốt nhất vai trò cầu nối của mình: “Giúp người mua biết rõ người bán là ai”

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 9 Đào Duy Anh Đống Đa Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội