CÔNG TY TNHH CLOUDFERMI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CLOUDFERMI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CLOUDFERMI

CloudFERMI là công ty sản xuất thiết bị điện tử, hướng IoTs (kết nối, xử lý thông minh). Chúng tôi tạo ra thiết bị điện tử bằng cách thiết kế mạch, vẽ bo mạch, hàn linh kiện, lập trình nhúng, lập trình ứng dụng, sản xuất quy mô, kiểm soát chất lượng. Lợi thế cạnh tranh cốt lõi dựa trên: năng lực R&D, năng lực sản xuất. Qua đó, CloudFERMI sẽ tạo ra được sản phẩm điện tử tin cậy, ổn định, đa dạng, và chi phí phải chăng đối với khách hàng. Dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị, hướng dẫn sử dụng phải là the-best-in-class, sẵn sàng thay thế, đáp ứng tức thời.

Thiết bị điện tử sẽ tập trung vào nông nghiệp, và những ngành công nghiệp liên quan tới nông nghiệp. Trong 3-5 năm tới, CloudFERMI hướng tới sản xuất thiết bị cho các ngành: nuôi yến, trồng nấm, hoa Lan, chăn nuôi gia cầm, trồng rau, thủy sản. Sản phẩm với các tiêu chí sau: 

Chi phí phải chăng 

Độ tin cậy cao

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Dễ dùng, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

CÔNG TY TNHH CLOUDFERMI Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Thị Trường (Thiết bị ngành yến)

04/11/2020
Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Định, Khánh Hoà, Kiên Giang, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế
Remote - Làm việc từ xa