CÔNG TY TNHH CÔNG MINH CÂY XANH

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cây xanh Công Minh (CXCM) thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 8-10-2008. Ngành nghề kinh doanh của đơn vị: Thi công, chăm sóc các công trình cây xanh đô thị, khu công nghiệp, cơ quan, công trình tư nhân; sản xuất và cung cấp cây giống nông, lâm công nghiệp; thi công các công trình vỉa hè, sân bê tông, điện chiếu sáng; trồng rừng và bảo vệ rừng tự nhiên; mua bán phân bón, vật tư nông nghiệp; mua bán, xuất nhập khẩu mủ cao su. Sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển, từ một cơ sở kinh doanh cây giống, hiện công ty đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường toàn quốc.

Công ty CXCM có hệ thống các chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Hiện Công ty CXCM đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí để vận hành Trung tâm thương mại hoa kiểng Đồng Tháp, làm việc tại Sa Đéc.

Trung tâm thương mại hoa kiểng Đồng Tháp là trung tâm lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp hoa kiểng cho cả nước và xuất khẩu. Trung tâm này là trung tâm đầu tiên trong chuỗi các trung tâm thương mại mà Công ty CXCM lên kế hoạch triển khai trên toàn quốc.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

233/8 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội