CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ COMBITEK Việt Nam là doanh nghiệp chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ mới, hệ thống công nghệ cũng như cung cấp các thiết bị cho một hệ thống hoàn chỉnh trong các lĩnh vực xử lý bụi công nghiệp, xử lý nước, công nghệ đo, nhiệt, tách tuyển…

Là nhà phân phối ủy quyền các thiết bị trong hệ thống xử lý bụi công nghiệp, xử lý nước, công nghệ đo, nhiệt, tách tuyển… của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với sự trợ giúp của các chuyên gia trong trong các lĩnh vực này cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo hơn nữa sự kết hợp hài hòa với các nhà sản xuất trong nước, COMBITEK luôn tự hào mang đến cho công trình của bạn các giải pháp công nghệ mới nhất, giải pháp công nghệ tổng thể, tối ưu hóa công nghệ hệ thống, an toàn, tiết kiệm nhất, giảm tối đa chi phí, kéo dài tuổi thọ công trình cũng như nâng cao hiệu quả đầu tư.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên COMBITEK luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cũng như đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng!.