Công ty TNHH Công nghệ số Adamo

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Công nghệ số Adamo chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Công nghệ số Adamo, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ số Adamo

Adamo là công ty phát triển phần mềm, gia công ứng dụng CNTT quốc tế tại Việt Nam. Hiện Adamo cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng điện thoại thông minh và giải pháp cho khách hàng tại Mỹ, châu Âu, Úc và Singapore.

Tại Adamo Digital, mục tiêu của chúng tôi là phát triển ứng dụng di động và giải pháp website đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối. Chúng tôi chuyển đổi ý tưởng kinh doanh của khách hàng thành các sản phẩm thiết thực và hiệu quả.

Adamo is a full-cycle software outsourcing company based in Hanoi, the capital city of Vietnam. We offer offshore software development solutions to customers around the world. Our custom software outsourcing services here to build the tailor-made mobile app development and web application development, helping enterprises keep up on digitalization strategies

Our goal is to bring our products to the end customers, especially for startups and SMEs. We work in close collaboration with clients, ensuring their satisfaction and engagement. At Adamo Digital, we believe our dedicated team is the key to pursue our objectives. Listening to both colleagues and customers, we enrich the humanistic approach to every project.

Công ty TNHH Công nghệ số Adamo Tuyển dụng

Sales Executive

29/04/2021
Hà Nội
Toàn thời gian