Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Công nghệ Think Việt Nam (ThinkGroup) được thành lập từ 2015 với quy mô trên 100 nhân sự. 

ThinkGroup hoạt động với sứ mệnh “Mang lại sự hạnh phúc cho mọi người”. Chúng tôi hoạt động, phục vụ khách hàng vì sự hạnh phúc và tiện nghi của họ cũng như chính đội ngũ, con người ThinkGroup. 

Với giá trị cốt lõi: Chân thành, Linh hoạt, Chuyên môn chính là những từ khoá giúp ThinkGroup liên tục phát triển 150% - 200% sau mỗi năm. 

Chuỗi bán lẻ ThinkPro

ThinkPro là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ máy tính và phụ kiện được thành lập từ 2013. Chúng tôi luôn cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng. 
Hệ thống cửa hàng ThinkPro - Dạo Bước Công nghệ với 03 cửa hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
ThinkPro đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành đơn vị bán lẻ Sản phẩm số hàng đầu tại Việt Nam.

Truyền thông

-Media Truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ - ThinkView. Hiện tại đang là thương hiệu truyền thông là đối tác của tất cả Hãng và Nhà phân phối sản phẩm Công nghệ tại Việt Nam (Dell, HP, Asus, Acer, LG,… Các Nhà phân phối như FPT, DigiWorld,…). Các Agency như LeoBurrnet, Broadcast, Golden...

-Alpha Media : Công ty truyền thông dành cho thế hệ
Gen Y và Gen Z được thành lập bởi đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chân thành. Mang đến những giá trị thực sự cho người xem và đối tác - nhà sáng tạo nội dung qua các kênh Youtube: The Reviewer, Người tối cổ, Người chơi điện tử,...

Công nghệ

ThinkGroup đẩy mạnh đầu tư vào Con người và Công nghệ để phát triển mở rộng doanh nghiệp mạnh mẽ với đội ngũ Nghiên cứu phát triển sản phẩm số - Trung tâm Sản phẩm Số.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà 53 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội