Công ty TNHH công nghệ & truyền thông Sunny Media

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH công nghệ & truyền thông Sunny Media chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH công nghệ & truyền thông Sunny Media, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH công nghệ & truyền thông Sunny Media

Đầu năm 2015, Khi mà sự phát triển bùng nổ của công nghệ cũng như việc phát triển của các nhà sáng tạo trên nền tảng Google.

Chúng tôi nhận thấy điều này và quyết định thành lập một team nhằm phát triển nội dung sáng tạo trên Youtube.

Khi đó team của chúng tôi chỉ có 5 thành viên sáng lập và đã đạt được một số kết quả tích cực.

Tới tháng 10 năm 2017, chúng tôi quyết định thành lập công ty với tên gọi " Công Ty TNHH Công Nghệ Và Truyền Thông Sunny Media "nhằm mục đích phát triển thêm các hạng mục khác và tạo ra doanh thu cũng như năng lực sáng tạo của con người. 

Năm 2018, chúng tôi quyết định mở rộng thị trường thông qua hai chuyên ngành mới. Một mặt, 2bkids, tập trung vào nội dung và thương hiệu của trẻ em và gia đình.Mặt khác, 2btunes, một bộ phận có chuyên môn cần thiết để phát triển và kiếm tiền/ tối ưu hóa nội dung âm nhạc trên nền tảng kỹ thuật số và chúng tôi có sự hợp tác với các mạng lưới Network cũng như các hãng nhạc lớn khác như BHmedia, UMG, WMG... 

Từ đầu năm 2019 tới nay, Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên sáng tạo và nền móng vững chắc để phát triển con đường cho các nhà sáng tạo trên mạng xã hội Youtube, Facebook...