Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Nava

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Nava chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Nava, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Nava

NavaTech được thành lập chính thức vào tháng 07/2014 với tiền thân là Nava Group – một nhóm lập trình viên trẻ, có cùng đam mê và định hướng công nghệ. Sau hơn 2 năm cùng làm việc và phát triển, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước, tích lũy nhiều kinh nghiệm phát triển dự án. Tiếp tục đam mê và cùng nhau xây dựng một tập thể lớn mạnh, chúng tôi đã chung tay thành lập Công ty Công nghệ và Truyền thông Nava, gọi tắt là NavaTech, với mục đích tiếp tục cung cấp dịch vụ, giải pháp cho Khách hàng về việc xây dựng Website, Phần mềm, Ứng dụng di động.

Con đường mà chúng tôi chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng thành viên của NavaTech, hướng tới mục tiêu chung, đó là xây dựng NavaTech trở thành một Công ty công nghệ lớn mạnh trong ngành Công nghệ thông tin nói chung và Gia công phần mềm nói riêng.

NavaTech mong muốn trở thành một Công ty kiểu mới, phát triển bằng sự nỗ lực lao động sáng tạo trong ngành Công nghệ thông tin, luôn làm hài lòng Khách hàng, góp phần vào sự hưng thịnh quốc gia. Môi trường trẻ trung, nhiệt huyết tại NavaTech hứa hẹn sẽ đem lại cho mỗi thành viên những điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần.

NAVATECH – DREAM OF CREATIONS

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi!