Công ty TNHH Công nghiệp Cene Việt Nam

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

1. Tầm nhìn, sứ mệnh công ty:

               a. Tầm nhìn

        Công ty TNHH CN CENE Việt Nam phấn đấu không ngừng để trở thành một công ty sản xuất phụ tùng xe máy hàng đầu Việt Nam, với độ bao phủ trên 64 tỉnh thành. Đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên công ty thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về tinh thần và vật chất.

                b. Sứ mệnh

Với thị trường: CENE Việt Nam luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và ổn định. Luôn không ngừng nâng cao, cải tiến sản phẩm để thỏa mãn nhu cầu khách hàng với giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.

Với khách hàng: CENE luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư, hấp dẫn trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, sẽ là người bạn đồng hành số 1 với khách hàng.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện, tạo điều kiện gia tăng thu nhập, cơ hội phát triển công bằng.

Với xã hội: Cố gắng hài hòa giữa lợi ích công ty với lợi ích xã hội, tham gia đầy đủ và tuân thủ đúng các quy định bảo vệ môi trường.

      2. Thông điệp người đứng đầu

       Cene Việt Nam cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao nhất, dịch vụ tốt nhất cùng với các hình thức kinh doanh đa dạng, mong muốn cùng với Quý khách hàng xây dựng nên thương hiệu CENE ngày càng phát triển và vững mạnh.

      3. Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 09/04/2003: Thành lập Công ty TNHH CN ắc quy CENE Việt Nam với ngành nghề sản xuất kinh doanh là các sản phẩm ắc quy.

Năm 2003 đến năm 2007: Nhận thấy thị trường có nhiều tiềm năng, năng lực sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng lớn mạnh nên công ty tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, bổ sung thêm ngành nghề đăng ký kinh doanh .

Năm 2008: Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Công nghiệp CENE Việt Nam.

Năm 2015: Công ty mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Năm 2017: Công ty tăng vốn điều lệ. Nhờ vào đó tăng độ tin tưởng của các đối tác kinh doanh cũng như khách hàng, tăng tính ổn định

      4. Đối tác, khách hàng của công ty

       Với CENE, khách hàng là tài sản quý giá mà công ty luôn trân trọng, Công ty TNHH CN CENE Việt Nam tự hào là công ty sản xuất, kinh doanh và gia công các sản phẩm phụ tùng xe máy với độ bao phủ trên 64 tỉnh thành.

       Chúng tôi liên tục xem xét và hợp tác với các đối tác khác. Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành đối tác với công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tối đa.

      5. Văn hóa công ty

Với CENE, con người là nguồn lực quý giá nên công ty luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy hết khả năng của mình bằng cách khuyến khích nhân viên học hỏi thêm các kỹ năng, kinh nghiệm và sẵn sàng giao những trọng trách công việc mới phù hợp với khả năng và trách nhiệm của nhân viên.

Với đồng nghiệp: Tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt công việc được giao và vì sự phát triển chung của công ty.

Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc theo nhóm đạt hiệu quả là một trong những yếu tố làm nên sự thành bại của công ty. Vì vậy, CENE luôn tạo điều kiện để các nhân viên trong công ty cùng nhau làm việc, hợp tác, bổ sung cho nhau nhằm đạt được hiệu quả tối đa.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Lô 5/9B Khu Công Nghiệp Hoàng Mai

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội