Công ty TNHH CPRO Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH CPRO Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH CPRO Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH CPRO Việt Nam

Tập đoàn CPRO, thành lập năm 1996, là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực security camera. Chúng tôi luôn tập trung và việc phát triển kỹ thuật và bảo vệ sự hạnh phúc và thoải mái của khách hàng

Chúng tôi thường xuyên huấn luyện đội ngũ kỹ sư của mình để có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo.

Tất cả các thanh viên của CPRO luôn làm việc hết sức để hoàn thanh sứ mệnh của công ty. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc liên tục hoàn thành các mục tiêu và phát triển giá trị công ty.

Và với tất cả những hoạt động trên, CPRO luôn luôn và tiếp tiếp cống hiến cho thị trường Security của thế giới, đạt được sự tin tưởng của khách hàng và tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư của chúng tôi.

Công ty TNHH CPRO Việt Nam, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình trong công việc, chào mời các nhân sự Việt Nam có trình độ đáp ứng được yêu cầu từng vị trí tham gia ứng tuyển. Chúng tôi mong muốn Thành công của Công ty tại Việt Nam có công sức đóng góp của các bạn.