CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP

Crown Royal Corp là hệ thống liên kết du lịch Quốc Tế- sở hữu hơn 43 resort tại Úc , Canada, Newzealand, Đảo Fiji.... Bên cạnh đó là mạng lưới liên kết trao đổi với hơn 8000 resort và 500.000 khách sạn cao cấp ở 101 nước trên toàn Thế Giới, có thể kể ra các Thương Hiệu lớn như Hyatt, Sheraton, Amari, Mantra, Marriot….

Ở Việt Nam hệ thống đã liên kết với hơn 31 Resorts tại các địa điểm nổi tiếng trong nước như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long,…. 

Hoạt động của Crown Royal Corp mang đến cho người Việt nhiều cơ hội tận hưởng các dịch vụ độc quyền. Bạn có thể vừa tận hưởng kỳ nghỉ chất lượng cao vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hội viên có thể đặt phòng tại các resort cao cấp, gói tour… với chi phỉ rẻ hơn từ 40-80% so với thị trường vào bất kể thời gian nào trong năm, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ liên kết sang chảnh với chi phí bình dân. Crown Royal Corp thay đổi hoàn toàn cách mà người Việt đi du lịch đồng thời mang đến khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất.

Bạn đam mê du lịch và nguồn thu nhập ổn định? Bạn muốn tối đa hóa nguồn vốn nhàn rỗi? Bạn muốn trải nghiệm cách thức du lịch mới mẻ, hưởng thụ dịch vụ cá nhân cao cấp, đáp ứng từng nhu cầu du lịch cụ thể của mình và gia đình? Chúng tôi có cách giúp bạn đầu tư để có lợi nhất vừa có thể hưởng thụ cuộc sống.  

Crown Royal muốn trở thành người bạn tin cậy, giúp tối ưu hóa trải nghiệm du lịch nước ngoài cũng như du lịch trong nước dành cho gia đình Việt. Hệ thống tổng đài chăm sóc miễn phí tại Úc và Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại Australia và Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CROWN ROYAL CORP Tuyển dụng