CÔNG TY TNHH CTIME chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH CTIME, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH CTIME

SHOPDONGHO.com hiện là một trong những nhà bán lẻ đồng hồ chính hãng đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam. Được thành lập cách đây 15 năm với Showroom đầu tiên tại 241 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM (đến nay Showroom vẫn còn hoạt động), SHOPDONGHO.com không chỉ trở thành địa điểm thân quen của các tay chơi đồng hồ chính hãng đích thực mà còn trở thành lựa chọn của những khách hàng bắt đầu tìm hiểu về đồng hồ “hiệu”.

Với sự phát triển không ngừng và để chuẩn bị cho những dự án mới sắp đến, SHOPDONGHO.com chào mừng bạn đến với đội ngũ năng động và trẻ trung của chúng tôi.

Không chỉ được đồng hành trong các hoạt động vô cùng thú vị, tại đây, bạn còn có cơ hội trau dồi các kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn thông qua thực hành thực tế, không bài vở và lí thuyết suông. Chúng tôi thường xuyên có các buổi trao đổi, đào tạo nhằm giúp nhân viên phát huy điểm mạnh và sở trường. Đồng thời, mang đến các bạn cơ hội thử sức trong nhiều mảng công việc mới.

SHOPDONGHO.com hiện đang có nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH CTIME Tuyển dụng

Content Writter

31/05/2021
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian