CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH D&A INTERNATIONAL

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và thương mại có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Công ty TNHH Quốc tế D & A. là Nhà cung cấp đáng tin cậy cung cấp nhiều mặt hàng và dịch vụ cho các phân khúc ổn định và lâu dài của thị trường trong nước, khu vực và quốc tế, đặc biệt là phục vụ cho các ngành dầu khí Việt Nam. Với những nỗ lực và sẵn sàng không ngừng, thông qua một chiến lược cơ bản cho phát triển nguồn nhân lực và kinh doanh, đội ngũ nhân viên D & A hiện tại và sự hỗ trợ của công ty có thể thực hiện hiệu quả hoạt động kinh doanh lâu dài của Công ty, đáp ứng nhiều nhu cầu của mọi khách hàng và đối tác. D & A, hiện tại, là một trong những Nhà cung cấp / Nhà thầu có uy tín và đáng tin cậy cho khách hàng / đối tác trong nước và quốc tế. Đến nay, D & A đã khẳng định uy tín thương mại của mình trên thị trường trong nước, khu vực và quốc tế.

Hiện tại, thách thức lớn do xu hướng hội nhập quốc tế và quá trình hội nhập WTO đối với các doanh nghiệp Việt Nam, D & A đã thay đổi cơ bản trong chiến lược phát triển của mình để vượt qua khả năng cạnh tranh ngày càng khó khăn của thị trường trong thời gian này; Mặt khác, để duy trì giá trị cơ bản của Công ty, vốn luôn chiếm ưu thế trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của Công ty. Trong đó: Tốt nhất, D & A cam kết mang đến cho khách hàng giá trị của Công ty sự hài lòng tốt nhất với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời hạn thích ứng, giá cả hợp lý, thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, dịch vụ nhiệt tình và chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng mang lại thành công cho công ty.