Công Ty TNHH Dafi Tropicdane Furniture (100% vốn Đan Mạch)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Dafi Tropicdane Furniture (100% vốn Đan Mạch) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Dafi Tropicdane Furniture (100% vốn Đan Mạch), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Dafi Tropicdane Furniture (100% vốn Đan Mạch)

Công ty DAFI Tropicdane Furniture là công ty có vốn đầu tư 100% của Đan Mạch, Chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại sản phẩm đồ gỗ cao cấp, hàng thủ công mỹ nghệ, mặt bàn, ghế xi măng cẩn gạch chất lượng cao ngoài trời. Mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem lại cho khách hàng giải pháp trang trí nội thất đa dạng các sản phẩm và làm phong phú thêm các thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên kết hợp với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, tập trung vào tính bền vững, nâng cao sự thoải mái, độ bền và cuộc sống trở nên thú vị.

Trụ sở chính & Nhà máy sản xuất tại: TD9S571, TBD9S14, Ấp Hóa Nhựt, Xã Tân Vĩnh Hiệp, TX.Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, với qui trình sản xuất tiên tiến, hệ thống, thiết bị sản xuất hiện đại.

Công Ty TNHH Dafi Tropicdane Furniture (100% vốn Đan Mạch) Tuyển dụng

Material Manager

16/07/2021
Bình Dương
Toàn thời gian