CÔNG TY TNHH ĐẠI DIỆN THIỆN TÂM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY TNHH ĐẠI DIỆN THIỆN TÂM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẠI DIỆN THIỆN TÂM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY TNHH ĐẠI DIỆN THIỆN TÂM

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Đại Diện Thiện Tâm được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp Giấy phép kinh doanh số 2300855708 ngày 19 tháng 08 năm 2014 với tên đầy đủ là Công ty TNHH Đại Diện Thiện Tâm.

Địa chỉ trụ sở

Đường 134 (Nguyễn Thị Ngà) Phường Võ Cường, Thành phố bắc Ninh, TỈnh Bắc Ninh

Website: daidienthientam.com.vn 

Thông tin khác 

Vốn điều lệ: 9.000.000.000 VND ( Bằng chữ: Chín tỷ đồng chẵn )

Người dại diện pháp luật: Bà Nguyễn Thị Ngà

Mã số thuế: 2300855708

Ngành nghề kinh doanh chính: xây dựng các loại; kinh doanh kho bãi, cát, sỏi...; tư vấn lập hô sơ dự thầu, các dịch vụ về lưu trữ hồ sơ; cung cấp các thiết bị văn phòng, tin học, giáo dục...

Nhân lực - Vật lực: Mặc dù quy mô chúng tôi chỉ ở mức vừa và nhỏ. Tuy nhiên chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, nhiệt tình, có phẩm chất đạo đức tốt, có kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp và tận tình. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng với đó là nguồn vốn mạnh.

          Trong thời gian hai năm hoạt động (từ tháng 8/2014 - 8/2016) công ty chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình, hạng mục công trình trong tỉnh như: thi công và nạo vét trạm bơm Phấn Động, thi công công trình giải cấp phân phối đê Đào Viên, cung cấp thiết bị giáo dục cho các trường học thuộc Huyện Gia Bình, sổ liên lạc điện tử cho trường tiểu học tại Quế Võ,...

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi" trong thời gian hai năm vừa qua Công ty TNHH Đại Diện Thiện Tâm đã xây dựng được Uy tín và Danh tiếng tốt trong và ngoài giới.

Thay mặt cho toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng cùng các đối tác đã ủng hộ và phát tiển cùng với Đại Diện Thiện Tâm trong thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn!