CÔNG TY TNHH ĐẢO HẢI SẢN

100-499 nhân viên
30 người theo dõi

Giới thiệu công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY:

ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu...

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY:

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH ĐẢO HẢI SẢN:

TẦM NHÌN 2027: TRỞ THÀNH NHÀ BÁN HẢI SẢN THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

1. TOP 1 NHÀ BÁN LẺ HẢI SẢN KẾT HỢP ONLINE & CỬA HÀNG
2. TOP 3 THỊ PHẦN KÊNH BÁN LẺ HIỆN ĐẠI

SỨ MỆNH: MANG ĐẾN CÁC SẢN PHẨM TƯƠI NGON SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ, THÚC ĐẨY NGÀNH BÁN LẺ PHÁT TRIỂN BẰNG CÁC TIÊU CHUẨN CAO ĐỂ NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG. 
Đội ngũ chúng tôi với hơn 130 người luôn làm việc theo triết lý cơ bản LẤY KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM CẢM HỨNG.

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - THÔNG SUỐT - LUÔN TIẾN TỚI là các giá trị cốt lõi của ĐẢO HẢI SẢN. Chúng tôi sống và làm việc theo giá trị thống nhất đã giúp chúng tôi đạt được nhiều mục tiêu thách thức.

ĐẢO HẢI SẢN tạo ra môi trường làm việc tích cực, đáng để làm việc, tập trung vào hiệu quả và hướng đến phát triển bền vững. Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cởi mở, công bằng, khuyến khích tư duy sáng tạo từ đó giúp bạn có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

DAOHAISAN - Chào mừng Bạn đến với chúng tôi!

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
12A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội