CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PMP

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 2016, PMP English là đơn vị uy tín và chất lượng tại Việt Nam. PMP English đã, đang và sẽ đồng hành cùng Quý phụ huynh và học viên với các chương trình đào tạo Anh văn Giao tiếp Quốc tế, Anh văn Thiếu nhi, Luyện thi TOEIC 4 Kỹ năng và Luyện thi IELTS giúp đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập, làm việc, du học của học viên.

PMP English không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho học viên các chương trình vừa đảm bảo chất lượng về kiến thức, điểm số, vừa ứng dụng thực tế tốt vào học tập, công việc và cuộc sống.

Đến với PMP English, học viên được tư vấn lộ trình học phù hợp dựa vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào, mục tiêu và nhu cầu học của từng học viên.

Với mục tiêu mang đến một môi trường học tập ưu việt, PMP English luôn nỗ lực tạo dựng cho học viên nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sẵn sàng vươn đến thành công trong tương lai.

Tầm Nhìn

PMP English sẽ trở thành trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Là nơi các em học viên có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin để đạt mục tiêu lấy lại nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Sứ Mệnh

Chung tay cùng nền giáo dục Việt Nam đào tạo tiếng Anh toàn diện cho trẻ em, sinh viên đạt kết quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập toàn cầu như đào tạo các chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng, IELTS 6.5+, các chứng chỉ Cambridge như KET, PET, FCE.

PMP English Sharing

Luôn đồng hành cùng chiến dịch vì học sinh, sinh viên nghèo vượt khó và trao tặng nhiều suất học bổng bằng tiền mặt, hỗ trợ 100% học phí khi tham gia học tại PMP English. Hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và đẩy mạnh nhằm lan tỏa sự sẻ chia đến cộng đồng học sinh, sinh viên khó khăn trên con đường học tập, hướng đến sự thành công.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
34 HỒ THỊ TƯ PHƯỜNG HIỆP PHÚ, TP THỦ ĐỨC, TP HỒ CHÍ MINH
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội