Công Ty TNHH Đào Tạo Và Trị Liệu Gia Tăng

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty TNHH Đào Tạo Và Trị Liệu Gia Tăng chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty TNHH Đào Tạo Và Trị Liệu Gia Tăng, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty TNHH Đào Tạo Và Trị Liệu Gia Tăng

Trung tâm Đào tạo và Trị liệu Gia Tăng là nơi đầu tiên kết hợp và ứng dụng thành công các phương pháp trị liệu, chữa bệnh không dùng thuốc, phục hồi cơ chế tự nhiên của cơ thể như tác động, nắn chỉnh cột sống, hỏa liệu pháp cùng đả thông kinh lac bằng lò xông hơi và máy matxa... đạt hiệu quả cao với các bệnh về cột sống như cong vẹo cột sống,  thoát vị, phình đĩa đệm; viêm đa khớp dạng thấp; viêm xương chậu, khớp háng, suy giãn tĩnh mạch, gout...

Trong ba năm ứng dụng, thực hành và hoàn thiện phương pháp đến nay trung tâm đã trị liệu cho hàng ngàn bệnh nhân với tỷ lệ thành công 85 - 90%. 

Hiện tại, chúng tôi cần tìm kiếm các ứng viên tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người để cùng nhau nhân rộng và phát triển mô hình.