Công ty TNHH Đào Vũ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đào Vũ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đào Vũ

Công ty TNHH Đào Vũ (Gọi tắt là Công ty Đào Vũ) được thành lập ngày 12/08/2010 với đội ngũ nhân sự trẻ và đầy nhiệt huyết. Với sologan "Đào Vũ! Đòn bẩy của thành công", Đào Vũ hoạt động trong các lĩnh vực: 

  • Giáo dục đào tạo
  • Công nghệ thông tin
  • Tư vấn tài chính
  • Xây dựng
  • Hợp tác đa ngành

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng vươn lên và khẳng định mình cùng với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, ĐÀO VŨ phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành uy tín Việt Nam. Đào Vũ mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của mỗi cá nhân làm việc tại Đào Vũ.

Sứ mệnh:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ phù hợp với chất lượng tốt và cạnh tranh. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ Đào Vũ cung cấp đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Đòn bẩy thành công” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên Đào Vũ: Con người là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Đào Vũ luôn khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên, trân trọng từng nhân viên cũng như quan tâm gia đình của họ. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và mang giá trị nhân văn cao, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Tạo ra lợi nhuận để mang giá trị cho xã hội