GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chào mừng các bạn đến với công ty TNHH Dap Việt Nam, công ty chúng tôi là đại diện của Tập đoàn Shanggong Group Europe- tập đoàn đầu tư chủ lực cho hãng máy may của Đức Dürkopp Adler và PFAFF Industrial. Hiện tại có trụ sở chính đặt tại ĐỨC,HOA KỲ, Ý, PHÁP, BA LAN, RÔ-MA-NI, TRUNG QUỐC, HỒNG KÔNG, XIN-GA-PO, VIỆT NAM…và nhiều chi nhánh khác trên toàn thế giới.

Công Ty TNHH DAP Việt Nam đã được thành lập và đang là công ty đại diện chính thức cho hãng máy may DÜrkopp Adler, PFAFF, CKSL, SGGEMSY, MAUSER và RICHPEACE- Là những thương hiệu đã và đang được biết tới trong ngành công nghiệp may mặc trong hơn 150 năm.

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp, bảo hành, sửa chữa máy may DÜRKOPP ADLER, PFAFF, CKSL, SGGEMSY, MAUSER và RICHPEACE ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ may, với mạng lưới dịch vụ và phân phối trên toàn thế giới gồm 11 công ty con, 2 liên doanh và hơn 80 đại lý được ủy quyền. Mục tiêu của công ty là hoàn thiện tự động hóa các quy trình sản xuất, đồng thời bảo đảm mức độ ứng dụng linh hoạt tối đa. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất của quý vị cho công nghệ may mặc, dệt, công nghệ bọc và tự động hóa trong sản xuất nội thất


TUYỂN DỤNG

3

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số R4-46, đường Nội khu Mỹ Toàn 2, Khu phố Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng

VIỆC LÀM HOT NHẤT

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ