Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản MHP

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản MHP chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản MHP, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản MHP

Công ty Bất động sản MHP
Công ty Bất Động Sản MHP có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty Môi giới Nhà đất, MHP lần lượt phát triển về quy mô nhân sự cũng như các lĩnh vực hoạt động. Ở tất cả các lĩnh vực: Môi giới Bất động sản, Định giá Bất động sản, Đào tạo Môi giới … công ty đều chứng tỏ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình.
Công ty Bất động sản MHP đã được biết đến là đơn vị Môi giới Bất động sản Thổ cư lớn tại Hà Nội,......và từng bước tiến đến lớn nhất Việt Nam.
Bất động sản MHP mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu MHP, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường Bất động sản. Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vóc của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, tiên phong trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản MHP Tuyển dụng