Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch Netviet

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch Netviet chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch Netviet, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ vận tải và du lịch Netviet

NETVIET TRAVEL là Công ty “quản lý” các điểm du lịch trong và ngoài nước với các sản phẩm du lịch được thiết kế tỉ mỉ và chọn lọc hướng đến giá trị đích thực của một kỳ nghỉ để mỗi hành trình đều là một trải nghiệm độc đáo

Chúng tôi được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp giấy phép kin h doanh lữ hành quốc tế số 01-616/TCDL-GP LHQT đồng thời được tặng danh hiệu Top 100 nhà cung cấp vàng uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2013. Netviet Travel luôn đề cao các tiêu chí chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng : 

Lịch trình tour linh hoạt: được thiết kế hợp lý nhất, theo yêu cầu riêng của Quý khách. Chúng tôi có các tour du lịch chuẩn bị sẵn, nhưng nếu thấy cần thăm quan ở địa danh nào thêm ngày, hoặc bớt ngày,v,v quý khách sẽ được tư vấn và nhận được một lịch trình mỹ mãn.

 Tận tình: Chúng tôi luôn chu đáo, quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất của từng thành viên trong gia đình, cơ quan, đoàn của Quý khách. Do tính chất tour riêng, nhóm nhỏ, nên không khí thân tình, thoải mái, tạo cơ sở để chúng tôi phục vụ tận tình cho từng thành viên.

Giá cả hợp lý: Netviet Travel đã có hợp đồng đại lý với nhiều nhà cung cấp lớn và uy tín trên cả nước (khách sạn, nhà hàng, tàu, máy bay). Đó là cơ sở để hạ giá tour nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, hài lòng từng thành viên trong Đoàn.

Chất lượng tour cao nhất:

 Đội ngũ Hướng dẫn viên, lái xe, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp chuẩn, và luôn vui vẻ là lợi thế của Netviet Travel, đảm bảo mỗi chuyến du lịch của Quý khách là một trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi xây dựng bộ tiêu chí đánh giá rất kỹ cho mỗi dịch vụ, mỗi con người trong cách thức phục vụ du lịch.